Tổng quan về Đất Xanh Nam Trung Bộ

Giới thiệu

Công ty CPDV BĐS Đất Xanh Nam Trung Bộ (tiền thân là Đất Xanh Nha Trang) – Thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group).

Một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động ngày 09/12/2016, Đất Xanh Nam Trung Bộ tập trung phát triển sản phẩm mũi nhọn là các dự án về căn hộ, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng.

Với tiềm lực sẵn có cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, Đất Xanh Nam Trung Bộ luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định mình trên thị trường BĐS Việt Nam.

Chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho tất cả khách hàng.

Lịch sử

Những giá trị

Giá trị cốt lõi

+ Khát Vọng
+ Chính Trực
+ Chuyên Nghiệp
+ Nhân VănTầm nhìn

Đất Xanh Nam Trung Bộ dến năm 2025 trở thành công ty phát triển bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Nam Trung Bộ & Tây Nguyên.
“Đến năm 2030: trở thành 1 trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất miền Trung & Tây Nguyên.”.

Sứ mệnh

+ Tối ưu hóa giải pháp đầu tư sinh lợi cho Quý Khách hàng, Nhà đầu tư.
+ Mang lại ngôi nhà mơ ước cho người dân Việt Nam với giá cả phù hợp.
+ Mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên.
+ Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Triết lý kinh doanh

+ Tận Tâm
+ Chuyên Nghiệp
+ Sáng Tạo
+ Tiên Phong

Năng lực

Với thương hiệu uy tín được khẳng định trên thị trường bất động sản khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, Đất Xanh Nam Trung Bộ được đánh giá có tiềm lực tài chính vững mạnh, luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ như đã thỏa thuận với khách hàng.
Liên tục đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực và ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp, tiên tiến nhất nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách hàng và đối tác.
Không ngừng cải tiến về mọi mặt, tạo được môi trường lý tưởng cho CBNV phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội.
Với những tiềm lực mạnh mẽ, nhân lực dồi dào cùng quỹ đất rộng khắp, Tập đoàn Đất Xanh đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận.

Nội dung liên hệ

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách hoàn thành (*) mẫu nội dung email dưới đây.

https://datxanhnamtrungbo.net/
https://datxanhnamtrungbo.net/vi/catalog/view/theme/