GIỚI THIỆU DỰ ÁN

EcoLife Riverside là khu chung cư cao cấp có vị trí đắc địa, nằm ngay ở ngã tư, mặt đường Điện Biên Phủ tiếp giáp với đường Trần Bá – Phan Bá Vành và cách sông Hà Thanh 200m, có tầm nhìn view sông hiếm có ở 1 dự án tại Quy Nhơn. Đây cũng là dự án do Tập đoàn Capital Houes làm chủ đầu tư, là dự án đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE (IFC) tại tỉnh Bình Định.

EcoLife Riverside là một khu phức hợp bao gồm nhà ở, trung tâm thương mại. Dự án được các kiến trúc sư thiết kế theo tiêu chuẩn Công trình Xanh, từ cảnh quan đến vật liệu thi công mang lại không gian sống tràn ngập màu xanh cho cư dân. EcoLife Riverside được thiết kế xẻ khe giúp cho tất cả các căn hộ đều đón gió tươi và ánh sáng tự nhiên. Sở hữu căn hộ dự án, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí năng lượng, điện, nước lên tới 35% hằng tháng. Đặc biệt, hệ sinh thái vui chơi khép kín, cao cấp dành cho cả gia đình ngay tại dự án, cùng các dịch vụ phục vụ chu đáo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sinh sống tại EcoLife Riverside.

ratio

Tiêu chuẩn Xanh Quốc tế Edge

EcoLife Riverside vinh dự là dự án đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE tại Quy Nhơn. Các kiến trúc sư thiết kế với tỷ lệ cây xanh, cảnh quan được phụ trội thêm gấp hai lần so với công trình thông thường, lắp đặt Pin năng lượng mặt trời, hệ thống tưới cây nhỏ giọt, Hệ thống lọc nước UF tiêu chuẩn Châu Âu, Đèn Led, thiết bị tiết kiệm năng lượng, nước…mang lại cho cư dân EcoLife Riversdie không gian sống xanh, tiết kiệm năng lượng lên tới 35% ngay tại căn hộ của chính mình và góp phần bảo vệ môi trường cho cộng đồng.

Chủ Đầu Tư

EcoLife Riverside là dự án của Tập đoàn Capital House. Được thành lập từ năm 2004, Capital House với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản bên cạnh các lĩnh vực xây dựng, đầu tư giáo dục, phát triển năng lượng xanh và đầu tư tài chính.

Đơn vị phân phối

Đất Xanh Nam Trung Bộ là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động ngày 09/12/2016, Đất Xanh Nam Trung Bộ tập trung phát triển sản phẩm mũi nhọn là các dự án về căn hộ, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ

SÂN BAY QUỐC TẾ PHÙ CÁT ĐƯỢC THIẾT KẾ

CÔNG SUẤT ĐẠT 7 TRIỆU KHÁCH/NĂM GIAI ĐOẠN ĐẾN 2030

HƯỞNG LỢI TỪ “MỎ VÀNG”

NGÀNH DU LỊCH VỚI NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

DỰ ÁN ĐẦU TIÊN TẠI QUY NHƠN

ĐẠT CHỨNG CHỈ XANH QUỐC TẾ EDGE - PHÁP LÝ MINH BẠCH - TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

GIÁ ĐẤT TẠI QUY NHƠN

CÒN RẤT NHIỀU TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG

TIỆN ÍCH

CĂN HỘ A

Căn hộ Ecolife Riverside loại A

CĂN HỘ F

Căn hộ Ecolife Riverside loại A

CĂN HỘ B

Căn hộ Ecolife Riverside loại A

CĂN HỘ G

Căn hộ Ecolife Riverside loại A

CĂN HỘ D

Căn hộ Ecolife Riverside loại A

CĂN HỘ E

Căn hộ Ecolife Riverside loại A

THƯ VIỆN

  • Tất cả
  • Tổng Quan